Lễ hội hoa Hồng 2019

Với nhiều quốc gia, lễ hội hoa hồng không chỉ là dịp vui chơi, hội hè, đây được xem là một trong những sự kiện lớn gắn liền với văn hoá, lịch sử của đất nước.

Lễ hội hoa hồng tại Hanoi Paragon Hill Resort là một trong những sự kiện đặc sắc nhất trong dịp đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019. Lễ hội sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 8/3.

Đến với Hanoi Paragon Hill Resort Quý khách sẽ được đắm mình vào vườn hoa hồng mênh mông trải dài từ thung lũng đến các sườn đồi đẹp như trong cổ tích. Khách tham quan có thể tha hồ chụp ảnh, check in trong khung cảnh thần tiên đó, nơi có bầu không khí cực kỳ trong lành dễ chịu. Chắc chắn rằng những cảm nhận của bạn sẽ thật đặc biệt trong những ngày đầu xuân, khi bạn ghé chân đến thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Vườn hoa hồng nơi đây chính thức được tổ chức Guiness Việt Nam công nhận là vườn hồng lớn nhất Việt Nam.

Không chỉ được hòa mình với những đóa đồng đủ màu sắc, Quý khách còn được chiêm ngưỡng chú Heo khổng lồ được tết bằng hoa Hồng, một biểu tượng năm mới gắn liền với lễ hội.


Chú Heo khổng lồ được tết bằng hoa hồng tại khu du lịch sinh thái Hanoi Paragon Hill Resort


ĐỌC THÊM

Sơ đồ địa điểm Paragon Hill Resort

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam